Thư Cảm Ơn & Chúc Tết Bính Thân 2016 .

 

HAPPY NEW YEAR - 2016 

Chia sẻ niềm vui chào đón năm mới, đại diện cho Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay , Phạm Thành Trung xin  chân thành gửi đến Quý Khách Hàng lời Cảm ơn & Chúc mừng năm mới Bính Thân 2016. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới: An Khang – Hạnh Phúc – Thành Đạt . Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng trên cả nước đã  đang đồng hành nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê cổ ngoạn cùng  Phạm Thành Trung  trong năm 2015 vừa qua và sẽ tiếp tục là tri kỷ , khách hàng, là đối tác tin cậy trong thời gian tới.

 

Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay tại TPHCM đón Xuân .
Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay tại TPHCM đón Xuân .

 

Trong năm 2015 vừa qua, với sự nan tỏa của trào lưu sưu tầm cổ ngoạn  đã tạo ra những thuận lợi rất lớn cho thị trường  đồ cổ , đồ xưa của Đồ Gỗ Xưa & Nay  nói riêng và những doanh nghiệp khác nói chung. Bên cạnh những thuận lợi to lớn vẫn còn đó những khó khăn tồn động mà  Phạm Thành Trung  cũng như các Bác có chung niềm đam mê  phải vượt qua. Bằng sự nỗ lực,Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay  đã không ngừng cố gắng phục vụ, đem lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như những không gian hài lòng nhất cho quý khách ; đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể  Xưa & Nay  trong năm 2015 để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Đồ Gỗ Xưa & Nay  xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các Bác , các Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2016 này. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho Đồ Gỗ Xưa & Nay  phát triển và hoàn thiện hơn.

Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay Chúc Mừng Năm Mới - Bính Thân 2016 .
Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay Chúc Mừng Năm Mới - Bính Thân 2016 .

 

Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay   xin kính chúc các Bác ,các  Quý Khách Hàng, đối tác, bạn hàng một năm mới kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và Đồ Gỗ Xưa & Nay  ngày càng bền vững và phát triển trong tương lai.

 --- Phạm Thành Trung -  Thế Giới Đồ Gỗ Xưa & Nay - Trân Trọng ---

Nguồn : http://kienthuccovat.com/