Giới thiệu


nhà sưu tầm cổ vật

  Kính thưa quý khách hàng !

 Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng gần xa, trong nước cũng như ngoài nước đã giao lưu, ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2007, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, Đồ Gỗ Xưa Và Nay với mục tiêu gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tinh hoa của nghề thủ công mỹ nghệ chạm khắc gỗ mà các thế hệ người Việt Nam ta đã dày công gây dựng, chắt lọc những tinh túy của văn hóa Phương Đông kết hợp với văn hóa dân tộc tạo nên những tác phẩm chạm khắc mang bản sắc dân tộc, linh hồn thời đại. Đông thời, chúng tôi nguyện là những người đưa đò,  góp phần đưa quý vật về với với quý nhân.

Đồ Gỗ Xưa & Nay – Nơi giao lưu, buôn bán, trao đổi các mặt hàng đồ gỗ, đồ gốm sứ xưa cũ, đã qua sử dụng:  đồ cổ, đồ xưa, bàn ghế cổ xưa cũ, trường kỷ, tranh sơn mài, tranh nghệ thuật, đồ đồng cổ, đồ gốm sứ, tủ thờ, sập gụ, tủ chè, đèn cổ, móc tàu, vách tàu, nghi thờ, đại tự, câu đối cẩn ốc, sơn thiếp vàng, bàn ghế Louis, bàn ghế phòng ăn cổ, tủ cổ, giường cổ, ván ngựa, gỗ trắc, gỗ cẩm… nội thất đã qua sử dụng.

Mời Quý Khách tham quan cửa hàng :của hàng đồ cổ tại sài gòn


cửa hàng đồ xưa tại sài gòn


cửa hàng đồ xưa tại hà nội


cửa hàng đồ cổ tại hà nội


giao lưu đồ cổ tại hà nội


giao lưu đồ cổ tại sài gòn


giao lưu cổ ngoạn


mua bán đồ cổ tại hà nộiĐến với Đồ Gỗ Xưa Và Nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm món hàng mình đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, chủng loại gỗ với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa mua tại Đồ Gỗ Xưa Và Nay được bảo hành về loại gỗ, loại nguyên liệu sử dụng, nguồn gốc xuất xứ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trang trí nội thất, chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Quý khách hang lưu ý, hiện nay có nhiều cửa hàng nội thất lấy tên Đồ Gỗ Xưa Và Nay, tên websit: dogoxuavanay. Quý khách có nhu cầu tham quan, giao dịch hàng hóa vui lòng đến địa chỉ duy nhất: 

Đồ Gỗ Xưa Và Nay

Số 55 - Đường Lê Thị Hà, - Tân Xuân – Hóc Môn – tp.hcm

Website giao lưu : http://dogoxuavanay.vn
Webiste chia sẻ kiến thức cổ vật : http://kienthuccovat.com/
Email: dogoxuavanay@yahoo.com.vn

Hotline: 0988650427

Trân trọng.