Mời Các Bác Tham Khảo Webiste Chia Sẻ Kiến Thức Của Mình

kiến thức cổ vật , đồ cổ

  Website : http://kienthuccovat.com/ 


Tôi sẽ không có Ý Tưởng và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi biết rất nhiều đồng nghiệp làm chung trong lĩnh nghiên cứu & sưu tầm cổ vật – họ luôn yêu quý tôi và xem tôi như một người rất có nhiệt huyết  với tình yêu của mình giành cho cổ vật . Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò  và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà sưu tầm cổ vật chân chính luôn muốn chia sẻ nhiều nhất và  khao khát mang lại nhiều giá trị cho những người có chung niềm đam mê với tôi .

Một điều thú vị là, quá trình nghiên cứu – sưu tầm và va chạm cuộc sống  tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người mới tập chơi cổ vật cũng như đang sưu tầm đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong những năm qua tôi  chia sẻ giải pháp của mình cho mọi người . Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không?Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập  Website : http://kienthuccovat.com/   và thực sự đây là một nơi chia sẻ những giá trị, tình yêu  và kinh nghiệm của tôi đối với Cổ Vật .

Tôi rất mong một ngày gần đây nhất tôi có thể gặp Bạn – được Thưởng Ngoạn những món đồ mà bạn đã sưu tầm được và giới thiệu cho Bạn không gian Cổ Ngoạn của Tôi .

Phạm Thành Trung - Trân Trọng !