Giường Hoa Lá Tây - Độc Lạ & Sang Trọng !

Giường Hoa Lá Tây - Độc Lạ & Sang Trọng !

Giá sản phẩm: Liên hệ

Vẫn là sự kết hợp giữa gỗ và đá , chiếc giường này độc đáo hơn tất cả ở mẫu mã , đây là một trong những mẫu giường đẹp nhất mà mình sưu tầm được

Giới thiệu sản phẩm

Vẫn là sự kết hợp giữa gỗ và đá , rất tốt cho phong thủy , nhưng chiếc giường này độc đáo hơn tất cả ở mẫu mã , đây là một trong những mẫu giường đẹp nhất mà mình sưu tầm được cho đến bây giờ . 

Là mẫu giường 3 thành , đục chạm hoa lá tây mềm mại , tinh tế , nhìn rất cuốn hút và sang trọng  . Những Bác muốn đem nét Xưa , nét độc đáo của chiếc giường này về nhà của các Bác  thì hãy liên lạc trực tiếp với mình . 

Giường do nghệ nhân xưa đóng rất kĩ . toàn bộ mộng mẹo rất khoa học các Bác ạ . Hàng của mình giao lưu mình bao vận chuyển tháo ráp , lên cả tầng 5 tầng 7 trong nhà cho các Bác  , lên các Bác có thể an tâm khi lựa chọn đồ . 

Giường này Gỗ Gụ Mật - Vân đẹp - nhìn cứng cáp , chắc chắn như trong hình ảnh . 

Kích thước rộng 1m70 - Dài 2m15 - Tựa cao 1m69Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

SĐT của Thành Trung : 097 567 6327  - Mời các Bác Giao Lưu : 

giường 3 thành cổ

Với những nét chạm hoa lá tây - chiếc giường nhìn rất sang trọng & đẳng cấp 

giường hoa lá tây cổ

Tựa Cao - Đục chạm đẹp ! 

giường cổ ở Hà Nội

Tay Giường liền lạc , mộng thắt - rất chắc chắn .

giường cổ ở sài gòngiường cổ ở TPHCM


giao lưu giường cổ


Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .