Giường cẩn ốc xà cừ tựa Ngũ Sơn

Giường cẩn ốc xà cừ tựa Ngũ Sơn

Giá sản phẩm: Liên hệ

Giường cẩn ốc xà cừ đẹp tựa ngũ sơn gỗ gụ mật rất chắc chắc & Mặt đá tàu là sự lựa chọn rất thú vị cho không gian nhà xưa cũng như biệt thự của bạn .

Giới thiệu sản phẩm

Đồ Gỗ Xưa Và Nay xin mời các Bác giao lưu :
Giường cẩn ốc xà cừ đẹp tựa ngũ sơn gỗ gụ mật rất chắc chắc & Mặt đá tàu luôn mát  là sự lựa chọn rất thú vị cho không gian nhà xưa cũng như biệt thự của bạn .

Với tựa giường  được chia làm 5 cấp ( Ngũ Sơn ) có lẽ người Nghệ Nhân xưa muốn truyền tải thông điệp là : Ngũ Sơn chính là Ngũ Hành Tương Sinh và Ngũ Phúc .

Ngũ Hành Tương Sinh : Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, “âm - dương ” cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa.

Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hổ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật.

Ý Nghĩa Ngũ Phúc :

  1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
  2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
  3. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
  4. Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
  5. Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian

Kích thước : Dài 205 cm x Rộng 165 cm x Cao 130 cm .
Giao lưu vận chuyển toàn quốcBác nào quan tâm mời alo trực tiếp với mình vào sđt :   097 567 6327  - Hoặc - 
 0988 650 427 .


giường khảm ốc

giường cẩn ốc

giường ngũ sơn cẩn ốc

giường ngủ sơn cẩn ốc

giường ba thành cẩn ốc

giường ba thành khảm ốc

giường 3 thành cẩn ốc

giường 3 thành khảm ốc

giường tam sơn

giường công chúa khảm ốc

giường công chúa cẩn ốc

giường long sàng khảm ốc


Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .