Giường Long Sàng Cẩn Ốc - Loại Đặc Biệt Quý Hiếm .

Giường Long Sàng Cẩn Ốc - Loại Đặc Biệt Quý Hiếm .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Chiếc giường long sàng cẩn ốc rất đẹp này là thuộc vào những món đồ đặc biệt quý hiếm mà tôi đã sưu tầm được, phải gần 4 năm tôi mới mang được về nhà .

Giới thiệu sản phẩm

Thành Trung xin chào các Bác . 

Vậy là sau gần 4 năm , tôi mới sưu tầm được 1 chiếc giường Long Sàng để giao lưu với các Bác . Trong mấy năm gần đây , tôi có gặp mấy cái , nhưng vì không đẹp và không còn chắc chắn nên tôi chưa mua , tôi đã gặp chiếc giường này cách đây khá lâu , vì đường nét cẩn ốc và mẫu mã rất đẹp nên tôi đã quyết mua luôn . Nhưng cũng phải gần 3 tháng tôi mới làm việc xong và đưa về để giao lưu cùng các Bác . 

Đây là một mẫu rất độc đáo , từ chân lên tựa - cho tới trên nóc của giường . Những hình ảnh được lồng ghép vào điển tích đục chạm , cẩn ốc rất tinh tế và ý nghĩa . 

Nhà chủ cũ họ làm 1 đôi , để trưng bày 2 bên gian nhà ( nhà 3 gian rất rộng ) , chiếc này còn nguyên ten và toàn vẹn , chiếc kia cũng rất đẹp nhưng lại bị đánh bóng , nên đã mất đi 1 phần ten thời gian . Giường chủ yếu để trưng bày , và mộng làm thủ công tay 100% vì thế giường rất chắc chắn và còn rất đẹp . 

4 - 5 năm tôi mới lựa được 1 cái giường đẹp để giao lưu , chính vì thế Bác nào kết em nó thì hãy xem cho thật kĩ đường nét , chi tiết , hoa lá và cả chất gỗ để đánh giá đúng về chất lượng của chiếc giường này . 

Kích thước :   Cao 2m48 - Rộng 1m76 - Dài 2m26 

Chất gỗ Gụ mật , đã lên ten thời gian rất đẹp . 
Hàng mộng tháo ráp 100% , chính vì thế tôi sẵn sàng giao lưu  và nắp ráp tận nhà cho các Bác trên toàn quốc . 

Mời các Bác xem hình ảnh thực tế : 

giường long sàng khảm ốc

Nhìn thực tế Gường Long Sàng đúng như cái tên của nó , rất sang trọng, hoành tráng &  tinh tế : 

giường long sàng cổ xịn


Mẫu mã của giường này cũng rất khác so với những chiếc Giường Long Sàng khác : 

Long sàng cổ tại miền tây