Tủ thờ gỗ cẩm lai - Cẩn Ốc Nhị Thập Tứ Hiếu

Tủ thờ gỗ cẩm lai - Cẩn Ốc Nhị Thập Tứ Hiếu

Giá sản phẩm: Liên hệ

Tủ thờ gỗ cẩm lai được cẩn ốc xà cừ rất kĩ - với điển tích nhị thập tứ hiếu ý nghĩa và hợp cho việc thờ cúng nhất trong các điển tích cổ xưa

Giới thiệu sản phẩm

Tủ thờ gỗ cẩm lai được cẩn ốc xà cừ rất kĩ - với điển tích nhị thập tứ hiếu ý nghĩa , thể hiện sự kính trọng , hiếu thảo của con cái dành cho Tổ Tiên và Cha Mẹ .

Ai sinh ra cũng có cha có mẹ, người đã nuôi ta từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến ngày trưởng thành như hôm nay. Vậy có khi nào chúng ta đặt câu hỏi ta  đã làm gì cho cha mẹ hài lòng hay chỉ làm cha mẹ thêm buồn vì bản thân mình.

Chiếc tủ thờ cẩn ốc này với những điển tích trong Nhị Thập Tứ Hiếu  là những mẫu chuyện về 24 tấm gương người con hiếu thảo, chúng  cùng đọc và cùng suy ngẫm về những gì mình cần làm hôm nay và mai sau để thấy mình sống là một người con hiếu thảo với cha mẹ , và đây cũng như một lời răn dạy cho con cháu , các thế hệ về sau nhớ ơn , công lao của Tổ Tiên , cha mẹ , các thế hệ đi trước để luôn hướng về cội nguồn . 

Kích thước Tủ Thờ :  Rộng 1m50 - Sâu 66cm - Cao 1m56cm  ( Đây là mẫu tủ thờ Đại của Huế ) 

Chất Liệu : Gỗ Cẩm Lai , vân gỗ đẹp , được đóng rất dầy dặn và chắc chắn .


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Tủ thờ mới đóng được vài năm , chưa qua sử dụng - Giao lưu vận chuyển toàn quốc . 

Tủ thờ gỗ cẩm lai


tủ thờ khảm ốc gỗ cẩm

tủ thờ khảm ốc gỗ cẩm


tủ thờ gỗ cẩn ốc gỗ quý


tủ thờ nhị thập tứ hiếu


nhị thập tứ hiếu cẩn ốc xà cừ

Tủ thờ cổ khảm ốcĐể biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .