Nghi Thờ Cẩn Ốc Sài Gòn Xưa

Nghi Thờ Cẩn Ốc Sài Gòn Xưa

Giá sản phẩm: Liên hệ

Chiếc bàn thờ cẩn ốc này hay còn gọi là nghi thờ được Em sưu tầm tại Hóc Môn TPHCM , nơi Em đang sinh sống và kinh doanh, đây là 1 chiếc Nghi Thờ chuẩn đồ xưa , đẹp và còn lành

Giới thiệu sản phẩm

- Có những món đồ trong nhà mà có đi xa chục năm , hay vài chục năm ta cũng luôn nhớ đến , đó thường là những món đồ thờ gia tiên trong mái nhà xưa mà ta đã lớn lên từng ngày .  

- Những món đồ Thờ được đóng đúng với lối cổ , đúng với văn hóa Nam Bộ , luôn rất đẹp mắt và mang rất nhiều cảm xúc với những người con xứ Nam Kỳ . Hôm nay , Em may mắn sưu tầm được 1 chiếc nghi thờ xưa - đục chạm và cẩn ốc tích  Phúc Ngậm Kim Tiền ( Dơi Ngậm Đồng Tiền ) . 

- Trong văn hóa phương Đông , Dơi cùng họ với sóc và chuột ,  biểu trưng cho Phúc , thấy Dơi là thấy Phúc . Hình ảnh Dơi Ngậm Đồng Tiền có ý nghĩa rất lớn về Phúc Lộc  , mong muốn gia chủ luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc , có Phúc là có tất cả , có cả sức khỏe - tình yêu và tiền bạc . 

- Chiếc Nghi thờ này được đóng bằng gỗ Gụ Mật , cẩn ốc Singapore , chất ốc đỏ lửa vàng chanh và đặc biệt kỹ thuật đục chạm kết hợp cẩn ốc rất cầu kì và đẹp mắt . 

- Kích thước : Cao 1m27 - Rộng 1m22 - Sâu 68cm 
- Đồ quý nên được Bác Chủ cũ bảo quản rất kỹ nên món đồ toàn lành cả phần gỗ và phần ốc ạ . 

Bàn thờ khảm ốc kiểu

Bàn thờ cẩn ốc kiểu nam bộ

Bàn thờ kiểu nam bộ

Bàn thờ kiểu miền tây

Bàn nghi thờ cổ

Bàn nghi thờ xưa

Bàn nghi thờ cẩn ốc

Ghế ghi thờ cẩn ốc

Ghế ghi thờ xưa

Ghế ghi thờ cổ

Ghế nghi thờ xưa

Ghế nghi thờ ông bà khảm ốc

Ghế nghi thờ ông bà cẩn ốc

Bàn thờ ông  bà kiểu miền tây

Bàn thờ ông bà kiểu nam bộ

Bàn thờ ông bà kiểu xưa

Bàn thờ ông bà khảm ốc


Bác nào quan tâm tới chiếc ghế Nghi Thờ này mời liên hệ trực tiếp với Em qua số 097 567 6327 . Em sẽ gửi thêm hình ảnh và Video , 
Cây Tủ này được giao lưu với 1 mức giá rất rẻ . 
Em xin cảm ơn các Bác đã theo dõi và đọc tin . 
-----------

Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .