Tranh khảm ốc - Bách Phúc - Tùng Lộc Sen Vịt .

Tranh khảm ốc - Bách Phúc - Tùng Lộc Sen Vịt .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Tấm tranh khảm ốc rất đẹp và ý nghĩa với 100 chữ phúc - 100 chữ lộc - 100 chữ thọ, và nghệ thuật cẩn ốc chữ hóa rất tinh tế và đặc sắc của nghệ nhân

Giới thiệu sản phẩm

 Phúc Lộc Thọ tam tinh cùng chiếu 
 Thiên Địa Nhân nhất thể đồng xuân

Phạm Thành Trung xin Chào các Bác .
Xin mời các Bác thưởng ngoạn và giao lưu 1 tấm tranh rất đẹp và vô cùng ý nghĩa với 100 chữ Phúc + 100 chữ Lộc + 100 chữ Thọ ( Bách Phúc Bách Lộc Bách Thọ ) và ở giữa là chữ Phúc được các nghệ nhân khảm ốc cách điệu trong chữ có cảnh - trong cảnh có chữ các Bác ạ .


- Vừa là món đồ đăng lên giao lưu và cũng là lời chúc Phúc Lộc Thọ tới tất cả những người Bạn , những người Chú Bác , Anh Em và những Khách Hàng của Thành Trung .


Ý Nghĩa Tùng Hạc : biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Trong cánh tủ gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.

Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc).

Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết tùng hạc vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”  .

Ý nghĩa sen vịt  Khi cẩn hình ảnh vịt bên cạnh hoa sen thì điển  tích  được gọi là Bảo áp xuyên liên (vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ.  Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài lộc (tài lộc từ bên ngoài), do vậy điển tích   này có thể hấp thụ tài khí , tài lộc về cho gia chủ . 

Kích thước tấm Bách Phúc là : Dài 1m27 - Rộng 1m07 - Gỗ Gụ mật các Bác ạ . 

 tranh khảm ốc loại đẹp

tranh khảm ốc loại đắt tiền

tranh gỗ khảm ốc đẹp

tranh gỗ cẩn ốc

tranh gỗ cẩn ốc đẹp

tranh gỗ cẩn ốc xưa

tranh gỗ cẩn ốc cổ đẹp

tranh gỗ cẩn ốc bách phúc

tranh bách phúc khảm ốc

tranh bách phúc cẩn ốc

tranh cổ khảm ốc bách phúcCảm ơn các Bác đã dành thời gian truy cập vào website của mình ! 

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .