Thủ Thờ Huế - Khảm nổi - đục chạm kinh điển .

Thủ Thờ Huế - Khảm nổi - đục chạm kinh điển .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Tủ thờ mới của Huế , nhưng được mình đặt nghệ nhân làm kĩ và chuẩn đúng như đồ cổ, từ đường nét, đục chạm cho tới mẫu mã và chất gỗ chất lượng.

Giới thiệu sản phẩm

Thành Trung xin chào các Bác .
Tiếp theo dòng những món đồ đẹp của Huế , sáng nay em xin được giới thiệu với các Bác 1 cái tủ thờ . Khác những món đồ Huế mà em đã giao lưu , đây là 1 cái tủ thờ mới . Được em đặt 1 gia đình nghệ nhân ở TP Huế gia công . 

Chất liệu là gỗ gụ ta Quảng Bình , được xẻ ra từ 4 tấm vách của căn nhà cổ tại miền Trung . Chất gỗ đã khô kiệt , không co ngót , chất dầu nhiều và vì gỗ cũ nên khi hoàn thiện xong , em mang về nhà cho lau lá chuối khô , gỗ lên ten nhìn như đồ cổ . 

Kích thước thước tủ là : ngang 1m56 - Cao 1m42  .

Cho thêm con cháu vài chục triệu hay 1 -  2 cây vàng thì chưa chắc con cháu đã nhớ và chưa chắc món tiền mình cho con cháu đã sử dụng 1 cách ý nghĩa  . Nhưng để lại 1 cây tủ thờ đẹp như thế này thì nó sẽ còn trường tồn mãi với thời gian . Vừa đẹp nhà lại để lại tiếng thơm về sau .

Bác nào đang cần thì liên hệ với em qua sđt : 097 567 6327 - Thành Trung Cảm ơn các Bác . tủ thờ huế đục đẹp


tủ thờ cổ của Huế


đồ đục chạm của Huế


tủ thờ cổ xịn đẹp nhất


tủ thờ đẹp nhất


tủ thờ đục chạm đẹp kinh điển


tủ thờ đẹp tại huế


nét đục chạm đẹp của huế


nét đục chạm đep của nghệ nhân xưaHàng em giao lưu và có xe của nhà em giao tận nhà cho các Bác trên toàn quốc - chính vì thế cước phí rất rẻ và em có trách nhiệm hoàn toàn . 

SĐT của em : 0975676327 - Thành Trung  - Trân Trọng ! 

Cảm ơn các Bác đã xem bài viết ! 


Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các  Bác Bấm Chuột Vào Đây .