Tác Phẩm Ngọc Bích Cổ Của Trung Quốc

Tác Phẩm Ngọc Bích Cổ Của Trung Quốc

Giá sản phẩm: Liên hệ

Trong số rất nhiều loại Ngọc thì Ngọc Bích vẫn luôn giữ một vị trí rất cao trong giới chơi và sưu tầm Ngọc Cổ . Từ màu sắc , độ cứng cho tới những đặc tính riêng của Ngọc Bích đều làm cho người chơi vô cùng say đắm

Giới thiệu sản phẩm

Thành Trung xin chào các Bác , những người yêu cổ ngoạn . 

- Hôm nay Em có 1 món đồ Ngọc Bích cổ vô cùng đẹp và giá trị muốn giới thiệu với cả nhà . Về nguồn gốc của món đồ này là Em sưu tầm được từ châu Âu , nơi chế tác ra là Trung Quốc .

- Chắc hẳn các Bác chơi đồ Ngọc đều lắm được về đồ Ngọc Cổ và cả Ngọc thời nay thì Trung Quốc vẫn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này . Từ xa xưa , các vị Vua Chúa , Quan Lại và giới chơi cổ Ngọc của Trung Quốc đã khi khắp thế giới để tìm mua sưu tầm những món Cổ Ngọc đẹp nhất về để trưng bày và sử dụng . 

- Những món đồ Ngọc Cổ đã gắn liền và góp phần rất lớn để tạo lên văn hóa và con người Trung Hoa cho tới ngày nay . 
- Ngày nay , với công nghệ hiện đại và sự lan tỏa của thông tin truyền thông thì Ngọc lại càng được sưu tầm và yêu thích hơn . 

- Chiếc Bình Ngọc hôm nay Em giới thiệu là chất Ngọc Bích Thiên Nhiên 100% ( tên quốc tế là Natural Nephrite Jade )  - Tác phẩm đã được Em kiểm định tại Trung Tâm Kiểm Định Ngọc Liu Lap TPHCM . 

- Chiếc Bình Ngọc Cổ có chiều cao 26cm ( cả đế gỗ là 30cm ) - Trọng lượng :  ~1,5kg 

- Chiếc bình ngọc cổ này được Em sưu tầm và đấu giá bên Châu Âu về , vì vậy có mức giá rất tốt , Anh Chị Cô Bác yêu thích đồ Ngọc hay muốn sỡ hữu những món đồ Ngọc , đổ cổ có giá trị cao - trường tồn mãi với thời gian thì hãy liên hệ với Em để sở hữu ạ . 

Mời các Bác xem hình ảnh món đồ Ngọc Bích Nephrite : 

Đồ cổ ngọc bích tại tphcm

Chiếc bình Ngọc được tạo tác với phom dáng cổ ngoạn rất đẹp , tạo lên sự cổ kính và rất sang trọng khi trưng bày : 

Đồ cổ ngọc bích tại hà nội

Thân bình Ngọc với những hoa văn chạm Rồng được cách điệu , ben trên nắp bình được chạm kì lân . 
Đồ thờ bằng ngọc bích

- 2 chiếc vòng 2 bên thân bình là liền khối với thân bình , được chạm lọng rất công phu và kỹ thuật : 
Bông tai ngọc bích

- Cô Bác Anh Chị đã từng sở hữu hay tìm hiểu về Ngọc Bích đều biết tới giá trị và độ quý hiếm của những Khối Ngọc Lớn như thế này . để làm được 1 tác phẩm đẹp và to như thế này đòi hỏi người thợ phải tìm chọn Ngọc rất kỹ và khâu đầu tư phôi ban đầu là rất lớn : 
Khánh đeo ngọc bích

Đỉnh xông trầm bằng ngọc bích

Vì chất Ngọc Bích rất bóng , nên khi lên hình ảnh bị lóa ánh sáng , nhìn thực tế các nét đục chạm nét và thân bình cũng rất nhẵn bóng và đẹp : 

Tượng cổ ngọc bích

- Chất Ngọc Bích thiên nhiên 100% nên khi cầm trên tay chất Ngọc rất mát và rất nặng tay : 
Tượng phật bằng ngọc bích

- Tác phẩm đã được Em kiểm đỉnh - chuẩn Ngọc Bích Thiên Nhiên 100% - và tác phẩm toàn lành , nên quý khách hàng có thể yên tâm khi giao lưu : 
Tượng phật ngọc bích tại tphcmCảm ơn các bác đã đọc hết bài viết !

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .