Đỉnh Ngọc Tụ Nham ( Serpentine) Dây Xích Rất Đẹp

Đỉnh Ngọc Tụ Nham ( Serpentine) Dây Xích Rất Đẹp

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ngọc Dưỡng Tâm Người - Người Dưỡng Sắc Ngọc . Từ xa xưa , tiền nhân đã đã luôn xem Ngọc là một người bạn song hành trong việc tu dưỡng tâm thân .

Giới thiệu sản phẩm

Ngọc Dưỡng Tâm Người - Người Dưỡng Sắc Ngọc . 
 
- Người xưa truyền dạy người có tấm lòng thiện lành, năng lượng dương khí được sản sinh nhiều, lan tỏa và bảo dưỡng cho ngọc : Tâm Sáng Thì Ngọc Sáng . 

- Hôm nay Em xin được giới thiệu với cả nhà một tác phẩm Ngọc Tụ Nham rất độc đáo , chất Ngọc xanh trong , cổ kính và các chi tiết tạo tác vô cùng đẹp . 

- Chiếc Bình Ngọc được chạm khắc các hoa văn rồng uốn lượn mang đậm phong cách đồ Ngự Dụng của các bậc Đế Vương hay các vị Quan Lớn thời xưa . 

- Tổng chiều cao của tác phẩm là 52cm , phần ngọc có chiều cao 32cm , toàn bộ phần Ngọc liền khối .  Đây thực sự là 1 tác phẩm cổ ngọc được làm rất kì công , với những mắt xích , thân bình , nắp bình - đều liền 1 khối - quá trình chế tác rất công phu và khéo léo . 

Đồ ngọc ngự dụng

- Các Nghệ nhân xưa đã vô cùng khéo léo khi tạo ra 1 cái dáng rất cổ kính và sang trọng , tôn lên vẻ đẹp của chất Ngọc Tụ Nham quý hiếm này : 
Ngọc cẩm thạch có mấy loại

- Chất Ngọc Tụ Nham trong suốt , liền khối , rất hiếm có món đồ nào có được chất lượng Ngọc cao như thế này : 
Nơi kiểm định đồ ngọc

- Những mắt xích liền khối , những khoanh vòng liền thân được các nghệ nhân gia công vô cùng công phu và tỉ mì : 
Kiểm định đồ ngọc ở đâu


Đồ ngọc cổ tại tphcm

- Em mời các Bác xem các hình ảnh chi tiết để thấy được thêm nét đẹp và sâu tuổi của tác phẩm Ngọc này ạ : 
Đồ ngọc cổ tại hà nội

Đồ ngọc cổ tại việt nam


Món đồ ngọc đắt nhất

Món đồ ngọc đẹp nhất

Ngọc gì trong nhất

- Nhìn thực tế Đỉnh Ngọc này đẹp hơn trong hình rất nhiều , vì Ngọc có độ bóng và độ trong cao , khi lên hình ảnh không lột tả được hết nét đẹp và độ sâu tuổi của tác phẩm : 
Ngọc cẩm thạch đẹp nhấtCảm ơn các bác đã đọc hết bài viết !

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .