Bàn thờ tổ tiên - Hoặc Bàn Trưng Bày Quý Vật

Bàn thờ tổ tiên - Hoặc Bàn Trưng Bày Quý Vật

Giá sản phẩm: Liên hệ

Bàn thờ gia tiên rất đẹp được các nghệ nhân làm cách đây vài năm và chưa qua sử dụng , bàn thờ chạm tứ linh ý nghĩa và sang trọng bấc nhất

Giới thiệu sản phẩm

Bàn thờ đục chạm rất đẹp trên nền gỗ Gụ Mật Quảng Bình , với mẫu chạm Tứ Linh  ( Long Lân Qui Phụng ) là mẫu đục chạm ý nghĩa và hợp nhất cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt Nam ta . 

Đây là Mẫu bàn thờ với số đo Trung Bình  : Dài 1m75 - Rộng 82cm - Cao 1m26  - hợp với không gian thờ của rất nhiều các Bác , Nếu Bác nào muốn sở hữu 1 chiếc Bàn thờ với số đo lớn hơn thì hãy Alo cho mình  - Thành Trung : 097 567 6327 .  

Bộ này được mình sưu tầm ở Huế , đã hoàn thiện cách đây vài năm ,  gỗ hoàn toàn khô kiệt , sử dụng yên tâm rằng sẽ không bị nứt rẽ hay có vấn đề gì nữa - Bộ bàn Thờ này chủ nhà để trưng bày đồ Gốm sứ và Tượng Gỗ , chưa sử dụng thờ cúng . 

Hàng mình giao lưu luôn bảo hành về chất lượng gỗ và có trách nhiệm vận chuyển , lắp ráp toàn quốc , lên Các Bác cứ yên tâm mua hàng , mọi chuyện khác để mình lo . 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .


Mình chia sẻ thêm về Truyền thuyết của Tứ Linh: Xét về Phong Thủy - Tứ Linh là Tích hay và ý nghĩa trọn vẹn nhất để làm Bàn Thờ .

1. Long (Rồng) là con vật đứng đầu trong tứ linh. Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” từ xa xưa đã thấm sâu vào ý thức hệ của người Việt Nam. Rồng xuất hiện khắp nơi:

  • Tiềm long vu thủy, rồng xuất hiện dưới nước, nắm giữ nguồn nước khắp thiên hạ.

  • Hiện long vu điền, xuất hiện trên đất, đầm lầy, thể hiện điềm báo tốt.

  • Phi long tại thiên, vùng vẫy trong mây tạo mưa cho mùa màng tươi tốt.

​2. Lân là con vật linh thiêng trong tứ linh, báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa báo hiệu sắp có sự xuất hiện của minh chủ, bậc hiền quân. Lân còn mang ý nghĩa canh chừng các thế lực tà đạo, mờ ám…

3. Quy (Rùa): có mai hình vòm, biểu tượng của bầu trời và bụng bằng phẳng tượng trưng cho mặt đất. Trong các loài vật có mai thì mai rùa là cứng nhất, rùa có tuổi thọ rất lâu, tượng trưng cho sự bất diệt. Vì thế, rùa được xem là hình tượng của sự trường sinh bất lão, trường tồn vĩnh cửu, đồng thời thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ.

4. Phụng (Phượng): Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hót như nhạc. Chim Phượng là biểu tượng cho phúc lộc và cao quý, là con vật hiền đức báo hiệu điềm lành. Trong sự tương quan với rồng, Phụng nói lên sự cân bằng về giới tính âm.

Ý nghĩa:

4 con vật linh thiêng được xem là tứ trụ trong phong thủy đối với mỗi gia chủ. Tựu chung lại, người chơi phong thủy bằng tứ linh với khao khát có được các ý nghĩa của cuộc sống. Công danh, tiền tài, no ấm, hạnh phúc..., các niềm hoan lạc của cuộc đời.

Bộ bàn thờ bao gồm 2 chiếc - 1 Bàn Lớn và 1 Bàn Cúng Cơm . 

bàn thờ tổ tiên đục đẹp

Các đường nét đục chạm kênh bong rất tinh tế - thể hiện cái hồn , sự mạnh mẽ của từng linh vật .

bàn thờ gia tiên đẹp

Hình tượng Phượng Tha Thư uyển chuyển nhưng đầy sức mạnh .
bàn thờ gỗ gụ đục đẹp


bàn thờ gỗ đục đẹp

Mặt Hổ Phụ được chạm nổi - Uy Nghi ! 
bàn thờ gỗ đục kênh bong


bàn thờ đẹp tại TPHCM

Mặt 2 bên hông cũng được chạm rất đẹp .
bàn thờ đẹp tại Hà Nội


bàn thờ đẹp tại sài gòn

Mặt Bàn nhỏ 1 tấm liền lạc , vân gỗ rất đẹp .
bàn thờ ông bà đẹp

Mặt bàn lớn cũng 1 tấm - không chắp ghép - và vân gỗ rất đẹp - Đúng chất Gụ Ta - Quảng Bình .
bàn thờ cổ xịn đẹp


bàn thờ đẹp nhấtĐể biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .