Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ Ta - Hàng Đục Kênh Bong - Nhận Đặt Hàng .

Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ Gụ Ta - Hàng Đục Kênh Bong - Nhận Đặt Hàng .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Bộ Bàn Thờ Gia Tiên gỗ gụ ta được thợ Huế gia công rất công phu và chất lượng , gỗ cũ được mình chuyển từ miền Nam và mẫu mã cũng là tuyệt vời.

Giới thiệu sản phẩm

Đồ Gỗ Xưa & Nay - Phạm Thành Trung xin kính chào các Bác . 
Em cũng giống như các Bác , cách đây 4 năm khi em có ý định xây nhà thì em cũng dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên trang trí phòng thờ như thế nào . Vì phòng thờ là một không gian có tính ổn định và trang nghiêm nhất trong ngôi nhà . 

Em có may mắn được tiếp xúc với rất nhiều anh em thợ thuyền ngoài Huế ,vì vậy em đã tìm được 1 xưởng mộc có tay nghề tốt và có trách nhiệm với từng sản phẩm mình làm ra . Và địa chỉ này là trở thành đối tác thân tình của em suốt mấy năm qua , mẫu đầu tiên do em cung cấp , gỗ em chuyển từ miền Nam ra -  Vì em chuyên thu mua đồ gỗ , sập miểng , ván gỗ cũ ở khắp các tỉnh thành  - vì vậy em chuyển gỗ ra cho Bác ấy làm .  

Tới thời điểm hiện tại em đã đặt làm được hơn chục cái lớn nhỏ cho những Khách hàng thân thiết , hôm nay em đăng lên đây để giới thiệu với các Bác về mẫu Bàn thờ Tứ Linh do nhà đặt làm này . 

Các Bác nào đang cần đặt hay muốn mua dùng ngay thì hãy liên lạc với em qua số : 0975676327 - Thường nhà em luôn có sẵn . 

Ưu Điểm nổi bật của bộ bàn thờ này đó là

 - 1. Gỗ gụ mật ta - cũ hoàn toàn . ( điều này rất quan trọng , vì phòng thờ thường đặt trên tầng cao nhất - nhiệt độ cao , nếu gỗ còn tươi quá sẽ rất dễ cong vênh - hoặc nứt . Và gỗ gụ mật cũ chất lượng luôn được đảm bảo và tính ổn định cao hơn gỗ nhập khẩu ) . 
- 2 . Hàng Huế nên nét đục chạm rất đẹp - con giống có hồn , uy nghi và trọn vẹn ý nghĩa Long Lân Quy Phụng . 
- 3 . Mộng tháo ráp và nhà em có đội ngũ giao hàng tận nhà cho các Bác trên khắp cả nước với mức giá vận chuyển rất rẻ ( vì nhà em có xe Bắc Nam mỗi tuần 1 chuyến  - xe người nhà nên trách nhiệm và lắp ráp nhà em đảm bảo toàn bộ ) . 
- 4 . Em là người cẩn thận - kĩ tính - nên đồ đạc em giao lưu hay đặt làm phải đạt chuẩn , nên các Bác có thể yên tâm khi không được nhìn thực tế sản phẩm . 
- 5 . Hiện tại em có 3 Size lớn nhỏ khác nhau - nên các Bác có thể yên tâm về kích thước . 
 ----- Size lớn nhất : Không gian đặt bàn thờ - rộng trên 2m40 
------ Size vừa phải : Không gian đặt bàn thờ - rộng trên 2m . 
------Size nhỏ : Không gian đặt bàn thờ trên 1m70 . 

Mời các Bác tham khảo 1 số hình ảnh : 
Đây là hình ảnh phòng thờ nhà em - em kê bộ lớn nhất . 

bộ bàn thờ đục chạm đẹp nhất

-----
Đây là hàng em đặt cho Khách : 

bộ sập thờ gỗ gụ ta

bộ sập thờ gỗ gụ ta đục chạm kênh bong

bộ sập thờ gỗ gụ ta ở hà nội

bộ sập thờ gỗ gụ ta ở tphcm

bộ sập thờ gỗ gụ ta đục kênh bong đẹp nhất


Ngoài ra Thành Trung còn có đầy đủ những mẫu Hoành Phi Câu Đối - Đục Chạm & Cẩn Ốc - Đỉnh Đồng -  để trang trí phòng thờ . ( có những bộ cao cấp lên đến vài trăm triệu - và cũng có những bộ tương đối tầm vài chục triệu để các Bác lựa chọn . ) 

Các Bác quan tâm mời liên hệ với em qua số : 097 567 6327 - Thành Trung xin cảm ơn các Bác . 


Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , an toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .