Tủ Pháp mình mới sưu tầm được - Hàng Độc

Tủ Pháp mình mới sưu tầm được - Hàng Độc

Giá sản phẩm: Liên hệ

Chiếc tủ này vô cùng độc đáo với mẫu mã, hoa văn mang đặc trưng của nền văn hóa Pháp, thường thấy ở dòng đồ cao cấp trên thế giới .

Giới thiệu sản phẩm

Đồ gỗ Xưa & Nay - Phạm Thành Trung xin chào các Bác .

Không giống như những chiếc tủ mà Trung đã giới thiệu , đây là một chiếc tủ mang một phong cách hoàn toàn khác biệt , từ mẫu mã , kiểu dáng cho tới các hoa văn , điển tích đục chạm . 


Mình có sưu tầm được 1 đôi - và đã giao lưu 1 cái ra TP Lào Cai cho 1 Bác chuyên chơi Tượng rồi , cảm ơn Bác rất nhiều vì đã ủng hộ những món đồ nhà mình . Nay mình đăng lên mời các Bác giao lưu chiếc tủ còn lại.  

Với những chiếc tủ khác , những nét đục chạm hoa lá Tây đã là quý rồi , nhưng ở chiếc tủ này còn giá trị hơn với những bức đục chạm tích người , những điển tích này thường xuất hiện trong các dòng đồ cao cấp trên thế giới . 

Chất liệu gỗ Gụ Mật - Kích Thước : Ca
o 1m46 - Ngang 1m60 - Tủ rất nặng , chất gỗ rất dầy , tháo ra được 2 tầng , tầng trên 4 người khiêng nặng , tầng dưới 2 người khỏe thì khiêng được .

Tủ em giao lưu và có trách nhiệm vận chuyển tận nhà cho các Bác trên toàn quốc , với cước phí vận chuyển rẻ như chuyển nội thành . 
SĐT của em để giao lưu là : 097 567 6327 - Thành Trung - Trân Trọng ! 

----------------------------------

Một chiếc tủ đẹp với nhiều cách trưng bày : 

Tủ cổ kiểu pháp ở tphcm

tủ cổ kiểu pháp ở sài gòn

tủ cổ kiểu pháp ở hà nội

tủ cổ kiểu pháp đục đẹp

tủ trưng bày đồ kiểu

tủ trưng bày đồ kiểu pháp

tủ trưng bày đồ kiểu châu âu

tủ trưng bày đồ kiểu pháp tại tphcm

tủ trưng bày đồ kiểu pháp tại hà nội

tủ trưng bày đồ kiểu pháp tại hà nội

tủ trưng bày đồ kiểu pháp tại miền tây

tủ trưng bày đồ kiểu miền tây

tủ trưng bày đồ kiểu nam bộCảm ơn các Bác đã dành thời cùng Thành Trung thưởng ngoạn hết những hình ảnh về  chiếc Tủ Pháp độc đáo và đẹp này ! 

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .