Cuốn thư đại tự - Đức Lưu Quang - Cẩn Ốc .

Cuốn thư đại tự - Đức Lưu Quang - Cẩn Ốc .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Cuốn thư cẩn ốc Đức Lưu Quang rất ý nghĩa cho không gian phòng thờ và cũng rất sang trọng cho không gian phòng khách .

Giới thiệu sản phẩm

Đại tự Cẩn Ốc Đức Lưu Quang mang một ý nghĩa rất hay cho mọi người sưu tầm , không chỉ vậy , với chất liệu ốc đỉnh cao và tay nghề cẩn ốc xà cừ đẳng cấp của nghệ nhân xưa , bức đại tự này còn là một điểm nhấn nghệ thuật tiêu biểu cho không gian nhà các Bạn . 

Kích Thước : Dài 1m46 - Rộng 65cm - Dầy 4cm . 

Chất liệu gỗ : Gụ Mật .

Đức Lưu Quang có nghĩa : Một gia đình , gia tộc sống có Đức và được tiếng tốt để lại mãi đời sau . Đây như một lời tri ân ,   biết ơn cha ông , các thế hệ ông bà , các cụ đã hy sinh , chăm lo cho chúng ta , để chúng ta có được như hôm nay và cũng là 1 lời răn dậy con Cháu phải luôn Hiếu Thảo , luôn hướng về cội nguồn . 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Đại tự Đức Lưu Quang


Đại Tự Cẩn ỐcĐại tự khảm ốcĐể biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .