Cây Nho Bằng Ngọc Cổ

Cây Nho Bằng Ngọc Cổ

Giá sản phẩm: Liên hệ

Một trong những món đồ cổ thiên về Phong Thủy được các cụ ngày xưa chơi rất nhiều đó là Cây Nho Ngọc , nó là biểu trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng và đầm ấm hạnh phúc

Giới thiệu sản phẩm

Thành Trung xin chào các Bác ! 
 - Cảm ơn các Bác rất nhiều vì đã ghé vào Website nhà em để tìm đọc về những món đồ . 

 - Hôm nay em xin giới thiệu với các Bác 1 món đồ Ngọc rất đặc biệt. Cách đây tầm 3 năm em có bán 2 cặp tủ bày đồ cho 1 Bác ở Phú Thọ, Bác ấy là 1 người chơi đồ cổ gốm sứ có tiếng ở đất miền Bắc . Khi thăm quan dàn đồ nhà Bác ấy Em đã được ngắm nhìn 1 cây nho bằng Ngọc Cổ .

- Và rất có duyên khi tới hôm nay Em cũng may mắn sưu tầm được 1 cây Nho Ngọc giống như vậy , về phom dáng và kích thước thì khác nhau , vì đồ cổ thì không có món nào giống món nào cả . Nhưng về chất liệu và phong cách thì lại giống nhau . 

- Đó là 1 cây nho được làm bằng Ngọc cụ thể là : 
   - Trên phần đế gỗ tới phần đế nền và lá cây được làm bằng Ngọc Bích ( Ngọc Jasper )
   - Quả Nho được làm bằng Ngọc Serpentin .
   - Quả Đào và 1 số quả nho đỏ được làm bằng Hồng Ngọc và Mã Não . 

Cây có kích thước  : Cao 38cm - Rộng 48cm - chiều sâu tác phẩm là 18cm . 

Mời các Bác ngắm nhìn hình ảnh của cây Nho Ngọc Cổ này ạ : 

Cây nho bằng ngọc cổ

Trong phong thuỷ, chùm nho được dùng với mong muốn mang lại sự sinh trưởng, sinh sôi, nhiều tài lộc. Người ta còn coi chùm nho là biểu tượng của sự sung túc, đầy đủ, gia đình sum họp, đoàn tụ. Nho cũng đại diện cho sự thành công hiện tại hoặc trong tương lai không xa. 

cây nho phong thủy bằng ngọc

Những hình ảnh chi tiết sẽ giúp ta thấy sự tài hoa của những nghệ nhân chế tác ra tác phẩm ,  những trái nho bóng đẹp , xanh , đỏ và đặc biệt là chất ngọc cực kì đẹp , tạo cho ta cảm giác như những trái nho thật . 
cây nho phong thủy bằng ngọc mã não

Cây Nho Ngọc này được chế tác cách đây rất nhiều năm , vì vậy Ngọc đã lên ten thời gian cực kì đẹp : 
cây nho phong thủy bằng ngọc tại hà nội

Nhìn thực tế những quả nho tươi và sinh động như nho thật : 
cây nho phong thủy bằng ngọc tại tphcm

cây nho bằng ngọc mã não

 Về ý nghĩa Quả đào là biểu tượng của tuổi xuân, vì chỉ mùa xuân, đào mới ra hoa, kết quả. Mùa xuân được cho là mùa tốt nhất để tổ chức hôn lễ nên quả đào tiên cũng là biểu tượng của hôn nhân. Những ai độc thân bày quả đào phong thủy trong phòng riêng thì người đó sẽ may mắn trong đường tình duyên.

Không chỉ vậy, từ xưa nay đào vốn còn được coi là biểu tượng của tuổi thọ. Bày quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe , tươi trẻ và hạnh phúc . 

cây nho bằng ngọc mã não cổ

cây nho bằng ngọc cổ tại hà nội

Phía sau tác phẩm : 
cây nho bằng ngọc cổ tại tphcm

cây nho bằng ngọc jasper

ngọc jasper cổ tại

Em xin chia sẻ 1 chút thông tin về Ngọc Jasper : 

thông tin về ngọc JasperCảm ơn các bác đã đọc hết bài viết !

Bác nào ưng ý và muốn giao lưu thì alo cho mình vào số : 0975676327 - Thành Trung , Cảm ơn các Bác ! 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .