Câu Đối Mai Điểu loại đẹp - dài hơn 2m70 .

Câu Đối Mai Điểu  loại đẹp - dài hơn 2m70 .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Đây là đôi câu đối khảm ốc đẹp và rất quý hiếm mà Thành Trung đang trưng bày tại nhà . Chất ốc thuộc hàng đỉnh , nét cẩn xuất sắc .

Giới thiệu sản phẩm

Đôi Câu Đối  này mình đã giao lưu cho 1 khách ở quận Hoàng Mai Hà Nội . 
Nhà mình luôn có những mẫu Câu đối đẹp khác nữa - các Bác quan tâm mời alo cho mình vào số : 097 567 6327 - Mình xin cảm ơn . Chào Các Bác thích chơi đồ cẩn ốc xà cừ . 

Nghệ thuật cẩn ốc ( Khảm ốc ) xà cừ là 1 trong những nghề truyền thống đòi hỏi kĩ thuật rất cao trong Bách Nghệ của Việt Nam . Không chỉ cần đôi bàn tay khéo léo , tỉ mỉ mà đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tinh tường và hướng nghệ thuật cao . 
Riêng khi tham gia vào làm những bộ  Câu đối đặc biệt như thế này  thì đòi hỏi người thợ còn phải hiểu và lắm bắt được cái hồn của các điển tích và phải biết chữ Nho - thì mới cẩn được những nét chữ chuẩn , bay bổng như 2 Bài thơ ở đôi liễng này . 

Phạm Thành Trung xin được giới thiệu với các Bác một đôi câu đối cẩn ốc xà cừ mà đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí đó . 
Trên nền gỗ gụ mật , đôi câu đối Dài 2m75- được các nghệ nhân xưa thể hiện tài năng và thổi hồn vào đó qua những đường cắt tơ tóc , những đường Sen Lọng tinh vi , tỉ mỉ tới từng chi tiết  - Cộng với sự đầu tư rất lớn về chất liệu Ốc . 
Sự rựa chọn kĩ  từng miếng ốc  , Ốc chất lượng cao , đa số là Đỏ - Vàng Chanh và Xanh Lục  - tạo lên 1 đôi câu đối xứng tầm để lại cho các thế hệ sau . 

Đôi Câu Đối Nhất Thi Nhất Họa - Tích mai Điểu . 

Kích thước cụ thể : Dài 2m75  
Hàng đã qua sử dụng - Ốc đã ngả màu . Nhìn qua hình ảnh thì có độ lóa của ánh nắng bên ngoài  . Bên ngoài nhìn thực tế Ốc đã ngả màu thời gian , nhìn rất đẹp . 


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

SĐT của Thành Trung : 097 567 6327 - Mời các Bác Giao Lưu .
Trân Trọng !  


câu đối khảm ốc

Chất liệu ốc - Vàng Chanh - Xanh Ngọc ! 
đâu câu đối gỗ trắc khảm ốc


cặp liễng cổ khảm ốc


cặp liễng cổ cẩn ốc

đôi liễng cổ nhà xưa

liễng cổ gỗ gõ


liễng cổ gỗ mật

Bài Thơ được cẩn theo nét Thư Pháp - Bay Bổng .... 

liễng cổ gỗ trắc

câu đối gỗ trắc khảm ốc

câu đối cẩn ốc gỗ trắc

câu đối cẩn ốc gỗ trắc

giao lưu liễng cổ

nhà cổ cần bán


Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .