Bàn Thờ Chạm Tứ Linh - Nét Chạm Nghệ Nhân .

Bàn Thờ Chạm Tứ Linh - Nét Chạm Nghệ Nhân .

Giá sản phẩm: Liên hệ

bàn thớ tứ linh được mình đặt các Nghệ nhân Huế làm với mẫu cổ do mình cung cấp và đầu tư đục chạm cực kì đẳng cấp . nét chạm tinh tế , manh mẽ nhưng cũng rất mềm mại .

Giới thiệu sản phẩm

Bàn thờ tứ linh được các Nghệ nhân Huế làm, đục chạm cực kì đẳng cấp , nét chạm tinh tế , tỉ mỉ từng chi tiết  & rất mềm mại  - Toát lên cái hồn , sự uy nghi và phí phách mạnh mẽ của từng Linh Vật trong bộ Tứ Linh - Long - Lân - Quy - Phụng  . 

 - Chất liệu gỗ : Gỗ Gụ Mật  ( Gụ ta , vân đẹp như gỗ Trắc ) 

- Chiếc Bàn Thờ này mình mua lại của Chủ cũ , họ mới đóng được vài năm , chủ cũ dùng để trưng bày tượng phật và đồ gốm sứ , chưa qua sử dụng  thờ cúng lên không có vệt cháy của Nhang  . 

Hàng bán bảo hành và bên mình có trách nhiệm vận chuyển lắp ráp toàn quốc .


Rất mong được giao lưu cùng các Bác . 

Mình còn 1 chiếc bàn thờ với số đo nhỏ hơn , mời các Bác bấm chuột vào đây 
http://dogoxuavanay.vn/ban-tho-to-tien-hoac-ban-trung-bay-quy-vat.html

Mình chia sẻ thêm về Truyền thuyết của Tứ Linh: Xét về Phong Thủy - Tứ Linh là Tích hay và ý nghĩa trọn vẹn nhất để làm Bàn Thờ .

1. Long (Rồng) là con vật đứng đầu trong tứ linh. Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” từ xa xưa đã thấm sâu vào ý thức hệ của người Việt Nam. Rồng xuất hiện khắp nơi:

  • Tiềm long vu thủy, rồng xuất hiện dưới nước, nắm giữ nguồn nước khắp thiên hạ.

  • Hiện long vu điền, xuất hiện trên đất, đầm lầy, thể hiện điềm báo tốt.

  • Phi long tại thiên, vùng vẫy trong mây tạo mưa cho mùa màng tươi tốt.

​2. Lân là con vật linh thiêng trong tứ linh, báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa báo hiệu sắp có sự xuất hiện của minh chủ, bậc hiền quân. Lân còn mang ý nghĩa canh chừng các thế lực tà đạo, mờ ám…

3. Quy (Rùa): có mai hình vòm, biểu tượng của bầu trời và bụng bằng phẳng tượng trưng cho mặt đất. Trong các loài vật có mai thì mai rùa là cứng nhất, rùa có tuổi thọ rất lâu, tượng trưng cho sự bất diệt. Vì thế, rùa được xem là hình tượng của sự trường sinh bất lão, trường tồn vĩnh cửu, đồng thời thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ.

4. Phụng (Phượng): Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hót như nhạc. Chim Phượng là biểu tượng cho phúc lộc và cao quý, là con vật hiền đức báo hiệu điềm lành. Trong sự tương quan với rồng, Phụng nói lên sự cân bằng về giới tính âm.

Ý nghĩa:

4 con vật linh thiêng được xem là tứ trụ trong phong thủy đối với mỗi gia chủ. Tựu chung lại, người chơi phong thủy bằng tứ linh với khao khát có được các ý nghĩa của cuộc sống. Công danh, tiền tài, no ấm, hạnh phúc..., các niềm hoan lạc của cuộc đời.

Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

Mời các Bác giao lưu .
SĐT liên hệ để giao lưu : 097 567 6327 Thành Trung - Trân Trọng ! 


bàn thờ đẹp nhất

bàn thờ đục tứ linh

bàn thờ gia tiên đục long lân quy phượng


bàn thờ đục đẹp


đục chạm kinh điển


bàn thờ đục hổ phù

bàn thờ chạm rồng

bàn thờ đục kinh điển

bàn cúng cơm

bàn thờ cổ xịn

bàn thờ chạm đẹp nhất


bàn thờ gỗ gụ ta


bàn thờ gia tiên đục đẹp


bàn thờ gia tiên loại đại
bàn thờ gỗ đẹp

ban tho tu linh

Bàn thờ nhỏ - trong Bộ bàn thờ Tứ Linh . 

bo ban tho coBàn thờ gia tiên loại lớn nhất


Bác nào quan tâm mời alo trực tiếp với mình vào sđt :   097 567 6327 

Để biết được chính sách bán hàng và cách mua hàng An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .

Mình còn 1 chiếc bàn thờ với số đo nhỏ hơn , mời các Bác bấm chuột vào đây http://dogoxuavanay.vn/ban-tho-to-tien-hoac-ban-trung-bay-quy-vat.html