Sập Đục Chạm 4 mặt - Đào Thọ .

Sập Đục Chạm 4 mặt - Đào Thọ .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Một chiếc sập hiếm hoi mà các nghệ nhân xưa đã đục chạm cả 4 mặt , nét chạm tinh tế , uyển chuyển tạo lên 1 quý vật giá trị , xứng đáng để sưu tầm.

Giới thiệu sản phẩm

Mời các Bác giao lưu 1 chiếc sập đục chạm rất kì công này : 

Chất liệu gỗ GỤ Mật , Gụ miền Trung ngày xưa nên chất gỗ rất đanh và nhiều chất dầu , vân gỗ đẹp . 

Những chiếc sập bình thường chỉ đục chạm 3 mặt xung quanh và mặt sau để gỗ nguyên tấm . Chiếc sập này đặc biệt hơn khi được chạm cả 4 mặt . Khi mua trong nhà dân , chủ cũ có nói là : Vì chiếc sập này được kê giữa nhà , nên ông đã đặt thợ ngày xưa đục chạm cả mặt sau . 

Đây là hàng đặt lên các Bác có thể yên tâm về chất liệu gỗ .

Gỗ dầy dặn , lá mặt 2 tấm , mộng rất chắc chắn .


Và Ý Nghĩa của Các Điển Tích Đục Chạm cũng rất hay : Không có cây trái nào lại mang ý nghĩa biểu tượng sâu rộng như cây đào. Mỗi bộ phận trên cây đào đều mang một ý nghĩa tích cực : 

Hoa Đào , Quả đào  là biểu tượng của mùa xuân, bởi vì hoa đào nở vào mùa xuân. Mùa xuân cũng là thời gian tốt nhất cho những đôi trai gái lập gia đình, và đào cũng là biểu tượng của hôn nhân. Treo một bức tranh hay 1 món đồ có hình trái đào ,  hoa đào trong phòng được xem là có thể tạo ra khí chủ về mặt hôn nhân, phong thủy rất tốt cho những gia đình hạnh phúc và  tăng cường cơ hội về hôn nhân cho những người độc thân trong gia đình


Bên mình giao lưu có xe giao hàng tận nhà cho các Bác và có người nắp ráp hoàn chỉnh tại nhà - Lên các Bác ở xa có thể an tâm khi giao lưu . 

Kích thước cụ thể : Dài 2m20 - Rộng 1m78 - Cao 60cm . 

SĐT Giao Lưu : 097 567 6327 - Thành Trung - Trân Trọng !