Câu đối Cẩn Ốc - Trúc Mai Sum Họp Một Nhà .

Câu đối Cẩn Ốc - Trúc Mai Sum Họp Một Nhà .

Giá sản phẩm: Liên hệ

Câu đối gỗ gụ khảm ốc, với đôi bàn tay lành nghề , kĩ thuật đạt trình độ cao của các nghệ nhân xưa đã cho ra một đôi câu đối Trúc Mai xứng đáng để sưu tầm .

Giới thiệu sản phẩm

Khảm ốc xà cừ hay còn gọi là cẩn ốc xà cừ là một trong những cái nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ và đôi mắt thẩm mĩ cao nhất trong Bách Nghệ của Việt Nam . Nó hội tụ đủ kĩ năng về : vẽ mẫu trên giấy , chạm khắc trên gỗ , cắt ốc xà cừ , và tỉa ốc ,.....
Đôi câu đối khảm ốc Tích Trúc Mai Sum Họp với những đường nét cắt tỉa - cẩn ốc xà cừ vô cùng kĩ thuật và tinh tế đã thể hiện rất rõ tài hoa của đôi bàn tay nghệ Nhân Huế Xưa .
Chất liệu gỗ Gụ mật - Cẩn Ốc xà cừ còn nguyên zin .
Kích thước : Dài 2m55 - Rộng 27,5 - Dày khoảng 3cm . 
Ý nghĩa của tích Trúc Mai Sum Họp Một Nhà : Cây trúc và cây mai, hai cây thường trồng hoặc vẽ cạnh nhau , dùng để chỉ tình nghĩa gắn bó thuỷ chung, khăng khít giữa bạn bè, vợ chồng

"Một nhà sum họp trúc mai
Càng sâu nghĩa bể, càng dài tình sông ''


Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

SĐT Giao Lưu : Thành Trung : 097 567 6327 - Hoặc 0988 650 427 . 

câu đối cổ khảm ốc

câu đối nhà cổ


câu đối nhà xưa


câu đối nhà cổ đẹp


câu đối khảm ốc xà cừ


câu đối cẩn ốc xà cừSĐT Giao Lưu : Thành Trung : 097 567 6327 - Hoặc 0988 650 427 . 

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .