Bộ Móc 8 Món Gỗ Trắc - Loại Đại - Dương Lịch 2019

Bộ Móc 8 Món Gỗ Trắc - Loại Đại - Dương Lịch 2019

Giá sản phẩm: Liên hệ

Một bộ móc gỗ Trắc loại đại - hàng tuyển - rất đẹp mình xin được giới thiệu với các Bác , chất gỗ được lựa chọn 1 cách kỹ càng, gỗ vân đẹp nên không hề phun sơn hay đánh vecni

Giới thiệu sản phẩm

Thành Trung xin chào các Bác ! 
Hôm nay đã là 14 - tháng 12 Âm Lịch , rất cận Tết rồi các Bác ạ , mình xin được giới thiệu với các Bác bộ ghế mỏ móc gỗ Trắc rất đẹp này ! 

Là một bộ ghế mỏ móc loại đại , kích thước , phom ghế to rộng và dầy dặn hơn những bộ móc thông thường .

Từng thanh gỗ được tuyển chọn rất kỹ , chính vì thế chất gỗ của bộ ghế này rất đẹp & đồng đều , và 1 ưu điểm rất lớn nữa là bộ ghế không hề sơn P.U hay đánh vecni - chỉ được tuốt qua 1 lớp xi đánh giầy rất mỏng để tăng thêm bộ bóng cho gỗ . Những bộ ghế để ten trần như thế này các Bác mua bán giao lưu có thể yên tâm về chất lượng . Không hề chắp vá , dính rác hay vẽ vân các Bác ạ - gỗ thật  , chất lượng thật hoàn toàn . 

Kích thước : 
Đoản dài 1m80 - sâu 55cm - tựa cao 1m25
Ghế rộng 66 - sâu 54,5 - tựa cao 1m16
Bàn Dài 1m25 - rộng 65cm - cao 70cm 
Đôn dài 48 - rộng 38 - cao 68cm

bộ ghế móc trắc

bộ ghế móc trắc ơ hà nội

bộ ghế móc trắc loại đẹp

bộ ghế móc trắc ở tphcm

bộ ghế móc trắc ở tphcm

Bác nào quan tâm tới bộ ghế mỏ móc gỗ trắc này thì mời liên hệ với mình qua số : 0975676327 - Thành Trung sẽ gửi thêm hình ảnh chi tiết và báo giá cụ thể cho các Bác . 


Cảm ơn các Bác đã đọc bài viết 

Để biết được chính sách bán hàng dành cho Khách Hàng ở Xa , Khách ở Gần  và cách mua hàng rất đơn giản , An Toàn mời các Bác Bấm Chuột Vào Đây .