Bộ Ghế Rồng Đỉnh Gỗ Cẩm Lai - Hàng Huế - Đục Đẹp Kinh Điển.

Bộ Ghế Rồng Đỉnh Gỗ Cẩm Lai - Hàng Huế - Đục Đẹp Kinh Điển.

Giá sản phẩm: Liên hệ

Bộ Rồng Đỉnh gỗ Cẩm Lai ( Cẩm Ta của Việt Nam ) được làm cách đây tầm 20 năm , mình mua lại được của 1 Bác ở TPHCM , bộ ghế được làm rất kĩ và đẹp.

Giới thiệu sản phẩm

Sản Phẩm Đã Giao Lưu . 

Sau gần 1 tháng rưỡi thì Thành Trung mới có cơ hội được chào các Bác . 

Món đồ gần đây nhất mà em đăng lên mời các Bác giao lưu đó là Bộ Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai 9 món cẩn ốc  - bộ trường được đăng từ ngày 17 -4 - 2018 . Và hôm nay là ngày 30 -5 - 2018 , Sau hơn 1  tháng đi công này việc kia các Bác ạ .  

Cuối tháng 4 thì em có giao hàng ở Quảng Ngãi , sau đó có nghỉ lễ 1 vài ngày , rồi có đi ra Bắc giao hàng và gặp gỡ các Bác ngoài Bắc cũng gần 1 tuần . Về lại miền Nam thì cũng chẳng mấy ngày mà em ở nhà , ngày đi miền Tây , ngày thì vào trung tâm TPHCM xem hàng mua đồ . 

Hôm nay mới có thời gian đăng lên 1 bộ bàn ghế đẹp để giao lưu cùng các Bác . 

Bộ ghế Rồng Đỉnh này em mua được của 1 Bác ở Quận Bình Thạnh  TPHCM  .

Cách đây gần 20 năm Bác đấy đặt 1 xưởng mộc của những người thợ Huế , là một người sành sỏi về kĩ thuật và lại có điều kiện về kinh tế nên Bác chủ cũ đã đặt làm 1 bộ Rồng Đỉnh với những yêu cầu nghệ thuật và chất lượng  cao nhất . Từ khâu lựa gỗ , phác thảo dáng ghế , phần đục chạm và cả phần mộng của bộ ghế đều được làm rất kĩ  . 

Dáng ghế uy nghi , sang trọng với những đường nét đục chạm tinh tế trên nền gỗ Cẩm Lai nhìn thực tế rất đẳng cấp các Bác ạ . 

Bộ ghế Rồng Đỉnh Gỗ Cẩm Lai này bao gồm 10 món : 

4 ghế - 1 băng dài - 1 bàn vuông lớn - 2 bàn kẹp và 2 đôn nhỏ . 

Đoản : Dài 1m92 - Sâu 62cm - Tựa cao 1m42 ạ
Ghế rộng 82cm - sâu 60 cm - cao 1m27 

Bàn vuông 1m25 - cao 59cm 
 
Bộ ghế được đóng bằng 100% gỗ Cẩm Lai ( là cẩm lai của miền Nam ) - và được đóng cách đây gần 20 năm - do thợ Huế đóng , nên tất cả mộng mẹo đều tháo ráp được ( vì cách đây tầm 20 năm rất ít xe cẩu - nên thợ họ làm mộng tháo ráp để dễ vận chuyển ) - chính vì thế bộ Rồng Đỉnh này rất dễ vận chuyển lên tầng hay vào những phòng có cửa hẹp . 

Mời các Bác xem hình ảnh của bộ ghế :